Nói vềmáy in mã vạch tem nhãntiện ích


Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW) của máy in mã vạch hà nội cho siêu thị: Tùy theo các chủ đầu tư cho siêu thị dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in tầm trung thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Với máy in mã vạch samsung công suất nhỏ các chủ đầu tư cho siêu thị chỉ cần khổ giấy 110mm. Quý độc giả có thể tham khảo bài viết : ” 2 lỗi thường gặp ở máy in mã vạch citizen “


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch antech 3120 (MPW): các máy in bình thường thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in hóa đơn và mã vạch : thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một vao day máy lau sàn nhà có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một mua máy in mã vạch ở đâu từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch godex ez 1100 plus: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *